You are currently viewing Top Những Điều Hạnh Phúc Khi là Một Maicom-ER

Top Những Điều Hạnh Phúc Khi là Một Maicom-ER

TOP NHỮNG ĐIỀU HẠNH PHÚC KHI LÀ MỘT MAICOM-ER

Với tất cả những tâm huyết xây dựng môi trường văn hóa Maicom đến từ Ban Lãnh Đạo, mỗi thành viên khi quyết định gia nhập và dựng xây sự nghiệp tại đây đều sẽ là những Chiến binh hạnh phúc!

Kỷ luật bản thân nhờ những quy tắc giao tiếp chuẩn mực và rõ ràng:

Maicom có quy định rất rõ ràng cho từng nhiệm vụ cùng với đó là những thông điệp “năng lượng” sẻ chia yêu thương, tạo thói quen và hành động tích cực đến tập thể nhân viên và đối tác, để mỗi ngày làm việc đều tràn đầy động lực và hứng khởi!

Các thành viên Maicomer  làm việc trên tinh thần kỷ luật “thép”: có khen  có phạt  có đánh giá  có phản hồi – tương tác lẫn nhau.

 

“Bồi bổ” kiến thức, hỗ trợ tối đa các công việc trong và ngoài dự án:

Các “cơm mưa dầm” training nghiệp vụ hàng tuần và hàng tháng luôn được tổ chức định kỳ, cùng với đó là những chuyến đi khảo sát thị trường, thực địa dự án, site tour… dưới sự dẫn dắt của các thuyền trưởng và Leader “tài – tâm – tầm” nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường BĐS.

Qua những buổi thực chiến “mưa dầm”, mỗi chiến binh sẽ dần “thấm sâu” kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, biết được khả năng và hạn chế của bản thân để tìm ra hướng khắc phục.


Trải nghiệm một môi trường năng động, tích cực và thân thiện:

Ngày lễ tết, cuối tuần, cuối tháng… Ban Lãnh Đạo Maicom luôn có những hoạt động kết nối giúp xóa tan xả stress và đặc biệt truyền lửa “năng lượng” tích cực, hạnh phúc đến nhân viên!

Trong các group chat mỗi team, group chung toàn hệ thống thường rộn vang tiếng “ting…ting…” từ sếp, các anh chị quản lý hỏi thăm tình hình công việc và động viên tinh thần đội ngũ chiến binh.

Bất chấp rào cản địa lý, không chỉ là khi  hoạt động trực tiếp trong thời “bình thường mới” hay là làm việc online trong thời kỳ dịch bệnh, tình cảm “sếp” và “lính” hay giữa những đồng nghiệp lúc nào cũng đậm sâu!

 

“Rèn luyện” kỹ năng để phát triển tư duy và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề:

Ban lãnh đaọ Maicom đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng mềm trong giao tiếp và kinh doanh, để đội ngũ những chiến binh  thực hành kỹ năng xử lý và giải quyết vấn đề thông minh, giúp giảm thiểu rủi ro trong những tình huống khi giao dịch với khách hàng; đặc biệt, gia tăng sự tín nhiệm của của khách hàng, cấp trên và là cơ sở để thăng tiến trong sự nghiệp.

Môi trường thăng tiến luôn “trực chờ” nhân tài:

Ngoài những ghi nhận đóng góp hàng tháng, Ban lãnh đạo công ty luôn dành những lời mời “thăng hạng” chức vị, đảm nhận vai trò ở vị trí cao đên những chiến binh supper sale Maicom có “tài – tâm” !!! Và dĩ nhiên, với những cá nhân khi đã được thăng hạng sự nghiệp tại Maicom đồng nghĩa với tăng thu nhập, cho cuộc sống tốt hơn!

Chúc tất cả những chiến binh hạnh phúc Macom-er luôn giữ vững phong độ và gặt gái được những mục tiêu cùng sự nghiệp Bất động sản đã đặt ra tại Maicom!

 

Trả lời